Chúng ta thường hay nói với nhau rằng: “Mỗi người sinh ra đều có sứ mệnh riêng của mình”.

Vậy An Roastery ra đời vì đâu?

Thật ra, An “thức giấc” rất tình cờ,

Là tình cờ từ câu nói ngẫu hứng bé xíu xiu, là tình cờ từ những cái gật đầu quyết liệt, hay tình cờ từ ánh mắt sáng rỡ của những người thương cà, An cũng chẳng nhớ nữa.

Chỉ nhớ là, gạch đầu dòng đầu tiên của mọi người khi thành lập xưởng là mong muốn đem đến cho người Việt Nam những hạt cà phê Việt Nam thật sự chất lượng và hợp khẩu vị với mỗi khách hàng một. Mọi người ở đây thương cà lắm, mọi người trân trọng hạt cà và tôn trọng từng hương vị một ẩn sâu bên trong chúng.

Vậy mục tiêu của mọi người là gì?

Mục tiêu đầu tiên và cũng là duy nhất của xưởng An là đem cà Việt đến gần hơn với người tiêu dùng trong nước cũng như khẳng định chỗ đứng của cà Việt đối với bè bạn quốc tế. Xưởng An lúc nào cũng mong sẽ đem đến cho tất cả khách hàng của mình những loại cà phù hợp với khẩu vị của họ nhất.

Vậy sứ mệnh của An Roastery là gì?

Ở xưởng của An, mọi người luôn cùng nhau tâm niệm, rằng sứ mệnh của mình là khai mở hương vị trong từng hạt cà phê. An gọi đấy là hành trình, hay đúng hơn là một hành trình có điểm xuất phát nhưng sẽ chắc bao giờ có dừng. Bởi lẽ, khi giấc mơ còn, tức nghĩa đam mê còn, mà đam mê còn thì sẽ mãi thôi thúc bước chân những con người muốn chinh phục nó.

Cà phê có cái lạ vậy đấy, nó nuôi trong mỗi người yêu nó một ngọn lửa, nó làm cho người ta bước đi mãi không thôi, nó làm cho người ta đắm chìm vào hành trình, và nó làm cho người ta yêu, yêu say đắm.